Ngọc Sơn lần đầu làm chú rể quay MV cùng học trò

Danh ca Ngọc Sơn tình tứ sánh đôi giọng ca trẻ Trương Lynh trong sản phẩm 'Thiên đường xanh' thực hiện ở Nha Trang.

Ngọc Sơn làm 'chú rể', cùng học trò vi vu ở Nha Trang
 
 
 
 
 
Ngọc Sơn làm 'chú rể', cùng học trò vi vu ở Nha Trang

Ngọc Sơn 'cưới' học trò Trương Lynh trong MV 'Thiên đường xanh'

Ngọc Sơn gây bất ngờ khi sắm vai chú rể, tự lái xe sang chở cô dâu Trương Lynh trên đường phố Nha Trang. Giọng ca trẻ là học trò của anh tại chương trình Thần tượng Bolero. 

Ngọc Sơn gây bất ngờ khi sắm vai chú rể, tự lái xe sang chở 'cô dâu' Trương Lynh trên đường phố Nha Trang. Giọng ca trẻ là học trò của anh tại chương trình Thần tượng Bolero. 

Đây là lần đầu nam danh ca có dịp mặc lễ phục cưới. Ngoài đời anh đã 49 tuổi nhưng chưa kết hôn, vẫn mong mỏi có tổ ấm riêng.

Đây là lần đầu nam danh ca có dịp mặc lễ phục cưới. Ngoài đời anh đã 49 tuổi nhưng chưa từng kết hôn, dù mong mỏi có tổ ấm riêng.

[ Không chỉ có tài năng, Trương Lynh còn là người có nhân cách tốt đẹp, biết đối nhân xử thế, luôn khiêm tốn, lễ phép ham học hỏi, hội tụ đủ những phẩm chất mà Ngọc Sơn trân trọng nên anh quyết định dìu dắt cho người học trò này.  Ý tưởng thực hiện khung cảnh đám cưới và hình ảnh cô dâu chú rể được chính Ngọc Sơn sáng tạo cho MV

Ngọc Sơn khen Trương Lynh xinh đẹp, tính cách khiêm tốn, lễ phép. Vì vậy, anh quyết định dìu dắt, hỗ trợ cô học trò này trên con đường nghệ thuật.

[Caption] Đám cưới có lẽ là sự thể hiện hoàn hảo nhất cho

Chia sẻ về ý tưởng sáng tác ca khúc và thực hiện MV 'Thiên đường xanh', Ngọc Sơn cho biết anh luôn mơ về một cuộc sống tràn đầy yêu thương, hạnh phúc.

Cặp đôi thay nhiều trang phục, diễn xuất tự nhiên, ăn ý.

Ngọc Sơn và Trương Lynh thay nhiều trang phục để diễn xuất trong MV.

[Caption] Chính bởi vậy, MV

Danh ca còn quay MV dưới đáy biển. Anh khẳng định ở tuổi gần 50 vẫn thấy mình khỏe mạnh, dẻo dai không kém thời thanh niên.

Nam ca sĩ diễn cảnh bay lượn với dù trên bầu trời. Anh muốn sản phẩm của mình có đầy đủ các cảnh trên trời, dưới biển để thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam.

Nam ca sĩ diễn cảnh bay lượn với dù trên bầu trời. Anh muốn sản phẩm của mình có đầy đủ các cảnh 'trên trời, dưới biển' để thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam.

[Caption] Điều khiến Ngọc Sơn thấy cảm kích là học trò Trương Lynh dù là một cô gái liễu yếu đào tơ nhưng cũng đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc các cảnh quay cho MV

Ca sĩ quê Bạc Liêu lái môtô nước chở 'cô dâu' vi vu cưỡi sóng. Anh mất 3 ngày với sự hỗ trợ của êkíp hàng chục người từ Sài Gòn ra Nha Trang để thực hiện sản phẩm này.

[Caption]V chính thức phát hành trên kênh Youtube Ngọc Sơn Production vào lúc 19h ngày 7/8/2019 (nhằm 7/7 âm lịch).

Nhiều khán giả có dịp gặp 'ông hoàng nhạc sến' ngoài đời đều khen Ngọc Sơn trẻ trung, đầy năng lượng. MV 'Thiên đường xanh' phát hành trên kênh YouTube của Ngọc Sơn từ tối 7/8.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7053 *